Như chúng ta đã biết nỗi lo của chủ nhân những ngôi nhà sau vài năm xây dựng là những viên gạch lát nền hoặc gạch ốp tường bị bong tróc tạo ra những tiếng ộp ạp không hề vui tai chút nào khi chúng ta đi lên chúng. Đó là nguyên nhân tại sao nhiều nhà thầu xây dựng hiện nay khuyên chủ nhà nên lựa chọn keo dán gạch để thay thế cho vữa và xi măng, không chỉ vì chất lượng keo tốt còn vì độ bám dính cao mà giá cả lại rẻ, phù hợp với người tiêu dùng.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo dán gạch khác nhau, nhưng qua những cuộc khảo sát và nghiên cứu, chúng tôi đã nhận thấy rằng chỉ có keo dán gạch Boncera là một trong những loại keo tốt nhất, đạt được uy tín chất lượng mà các chuyên gia về xây dựng đưa ra, rất nhiều người sau khi sử dụng sản phẩm này đều có sự phản hồi rất tích cực, đó là động thái giúp keo dán gạch – đá cao cấp Boncera càng ngày càng phát triển.

Keo dán gạch, đá Boncera là một hỗn hợp chất kết dính gốc xi măng được biến tính bằng các phụ gia polymer, tăng tính chống thấm được đặc chế theo bằng các nguyên liệu chọn lọc, có công thức pha chế tối ưu tạo thành hỗn hợp vữa keo chuyên dùng để dán các vật liệu trang trí như: gạch men, đá ốp lát, đá granite và các loại gạch đá khác lên nền nhà, tường nhà, khu vực trong và ngoài nhà …
Những ưu điểm vượt trội của keo dán gạch Boncera

Boncera là loại keo dán được người tiêu dùng ưa chuộng vì keo rất dễ thi công. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, keo dán gạch Boncera có cường độ bám dính cực kỳ cao, vậy nên khi thi công đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ thuật của người thợ, thời gian mở (thời gian thi công) kéo dài khoảng 30 phút (từ khi trộn keo với nước) giúp cho người thợ dễ dàng thi công.
Sản phẩm keo có độ bám dính cao nên hầu như không bị bong rộp, làm tăng độ bền công trình, tăng khản năng chống thấm, bền với nước và hóa chất tẩy rửa, chống rêu mốc, bền với tác động thời tiết.
Tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng đạt đến mức tối đa so với vữa và xi măng. Sản phẩm này rất phù hợp cho những căn nhà cần sự sang trọng, đẹp đẽ hoặc những công trình đòi hỏi về thiết kế đẹp và chất lượng công trình cao.
Một điểm nữa là keo dán gạch tiết kiệm chi phí rất nhiều vì có giá thành không quá đắt, mặt khác còn có độ bền vững rất cao, tạo nên một sự chắc chắn và vững bền cho ngôi nhà của bạn.

Những lưu ý khi sử dụng keo dán gạch
Nếu bạn thi công nền hoàn toàn mới bạn phải đảm bảo được nền nhà khô sạch và phẳng phiu không bám dính bụi bẩn. Nếu bạn thi công trên nền gạch cũ thì cần làm sạch lớp keo vữa cũ, và vệ sinh nền thật sạch tránh đọng các vết bẩn trước khi thi công. Trong các trường hợp bề mặt nền có độ hút nước cao thì các đơn vị thi công phải làm ẩm bề mặt rồi mới bắt đầu tiến hành dán gạch. Khi sử dụng keo dán gạch bạn không nên ngâm gạch như khi dùng hồ vữa để đảm bảo độ bám dính tốt nhất. Trước khi thi công cần đảm bảo không chỉ nền sạch mà gạch để ốp cũng cần sạch sẽ không bám bụi bẩn.

Với những lý do như trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ lựa chọn keo để dán gạch nhãn hiệu Boncera để tăng sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục