STONE HWP

STONE HWP là chất phủ trong suốt, một thành phần và là chất phủ nhựa acrylic gốc dung môi chuyên dùng cho bề mặt bê đá và bê tông. Nó có thể phủ cho bề mặt đá, sản phẩm gốc xi măng như tấm lát, đá nhân tạo, gạch bông, gạch vỉa hè xi măng, đá rửa, terrazzo và một số bề mặt khác. Đặc tính của STONE HWP là khô nhanh và có thể thấm sâu vào bề mặt từ 1 - 2mm tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt. Lớp phủ kháng kiềm cao, chống rêu mốc, kháng ố, kháng UV cũng như nó có thể kháng axit nhẹ. Bề mặt không bị vàng ố, không bám bụi, cứng và độ bền cao.

2. Hướng dẫn sử dụng

  Vệ sinh bề mặt:

- Đầu tiên vệ sinh thật kỹ bề mặt cần phủ bảo vệ để bỏ vết dầu, mỡ, bụi bẩn… Làm sạch đường ron còn sót trên bề mặt.

- Rửa hoặc lau lại bằng nước sạch

- Để bề mặt thật khô, không đọng giọt.

Chuẩn bị hóa chất

- Phải xốc đều STONE HWP trước khi sử dụng. Trong quá trình phủ, cách 5 – 10 phút  khuấy đều dung dịch lại 1 lần.

- Tốt nhất dùng vải trắng sợi mềm để phủ. Và kèm theo 1 tấm vải khô để lau hóa chất thừa trên bề mặt.

Thao tác phủ STONE HWP

- Phủ thử trên 1 mảng nhỏ, hoặc 1 viên để điều chỉnh lượng thấm hút STONE HWP.

- Nhúng vải thật ướt đẫm, gạt hoặc vắt nhẹ cho STONE HWP không còn nhỏ giọt xuống bên dưới. Lau đều tay và theo vòng tròn trên bề mặt sản phẩm, 1 tay lau hóa chất, cho thời gian 1 – 2 phút để hóa chất thấm lên bề mặt, tay kia dùng vải khô lau sạch hóa chất thừa còn sót lại.

- Có thể phủ lại 1 - 2 lần nữa sau khi lớp trước đã khô để tăng khả năng bảo vệ.

- Bề mặt sau khi phủ tránh nước, hạn chế đi lại. Sau 24 – 48 giờ có thể đưa vào sử dụng.

3. Bảo trì

Rửa bề mặt bằng chất tẩy rửa và lau chùi thường xuyên. Sau từ 12 – 36 tháng nên phủ lại phụ thuộc vào điều kiện sử dụng và mật độ lưu thông.

4. Định mức

-  Khoảng 4 m2/ lít.

5. Đóng gói

- 1 lít, 2 lít, 5 lít.

6. Thông số kỹ thuật

- Thành phần không bay hơi: 26,5%                    pH: 6,3

- Màu sắc: trong suốt                                        Bề mặt: Tự nhiên và hơi bóng lên 1 chút

- Thời gian khô: 30 - 60 phút                             Thời gian sử dụng: 4 giờ

7. Thông tin an toàn

- Sản phẩm sử dụng ở nơi thông thoáng. Tránh hít phải hơi và không để vây vào mắt và da. Đóng nắp thùng chứa hóa chất khi không sử dụng. Không lưu trữ và sử dụng ở những nơi nhiệt độ cao hoặc lửa như sản phẩm chứa xăng dầu. Không được nuốt vì rất độc hại.

 Lưu ý:

Tất cả các dữ liệu ở đây được dựa trên sự hiểu biết của chúng tôi là đáng tin cậy và chính xác, nhưng độ chính xác và đầy đủ không được bảo đảm và không được hiểu hay ngụ ý như một điều kiện bảo hành. Người sử dụng sẽ dựa vào kiểm tra và thông tin riêng của mình để xác định sự phù hợp của sản phẩm cho mục đích sử dụng và chịu mọi rủi ro và trách nhiệm pháp lý phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm. Cả người bán cũng không phải là nhà sản xuất phải chịu trách nhiệm với bên mua hoặc bất kỳ bên thứ ba khi có bất kỳ chấn thương, mất mát và thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng hoặc không có khả năng sử dụng các sản phẩm.

8. Tài liệu thông số kỹ thuật của chất phủ STONE HWP