BONFLOOR

Là vữa tăng cứng mặt sàn gốc xi măng, được trộn sẵn dạng bột dùng để rắc trực tiếp lên bề mặt bê tông khi còn ướt, phối hợp với công tác xoa nền tạo nên một bề mặt có độ phẳng rất cao, cứng, tăng khả năng chống mài mòn và tính thẩm mỹ, ngăn sự hình thành bụi trên bề mặt, giúp dễ lau chùi, vệ sinh.
Màu sắc: Xám, xanh hoặc các màu khác theo thiết kế
Bao bì: 25 Kg
1. Ứng dụng:
- BONFLOOR sử dụng cho các sàn công nghiệp và dân dụng chịu tải trọng, mài mòn cao, những khu vực có yêu cầu về mặt thẩm mỹ và kháng sự bám bụi như sau:
• Nền nhà xưởng sản xuất, kho chứa hàng.
• Tầng hầm nhà cao tầng.
• Các bãi đỗ xe, trường học, bệnh viện.
• Hành lang hoặc đại sảnh các trung tâm thương mại, …
2. Hướng dẫn sử dụng:
Chuẩn bị bề mặt:
Ngay sau khi bê tông đạt đến độ dẻo, lấy cao độ xoa phẳng bề mặt bê tông mới đổ và san bằng bề mặt bê tông với thước đầm.
Thi công:
Sau khi hơi nước bốc lên, dùng tay rắc hỗn hợp BONFLOOR lên bề mặt bê tông đang còn ướt đã được cán phẳng với 2/3 mật độ hướng dẫn đã định trước. Để BONFLOOR hút hơi ẩm trên bề mặt bê tông và khi còn ẩm sử dụng máy xoa nền tiến hành xoa. Ngay sau khi xoa xong lớp thứ nhất rải ngay lớp thứ hai lên bề mặt đang còn ẩm với 1/3 lượng vật liệu còn lại theo mật độ định trước và để cho sản phẩm sẩm màu lại do hút ẩm, dùng máy xoa phẳng với tốc độ cao.             
Nếu có hiện tượng tạo vết trên bề mặt hoặc bề mặt bị phồng rộp do lưỡi xoa nghiêng quá thì phải hạ lưỡi xoa xuống. Có thể hoàn thiện bề mặt cực bóng láng bằng cách xoa thật nhiều lần hoặc đánh bóng lưỡi xoa trước khi xoa.
Lưu ý:
Trong điều kiện thời tiết nóng, khô và gió mạnh thì nên hoàn thiện thật nhanh rồi bảo dưỡng ngay để tránh hiện tượng khô bề mặt gây rạn nứt.
Những tính chất của các thành phần bê tông như hàm lượng nước, chất lượng xi măng có thể làm ảnh hưởng tới màu của nền sản phẩm.
Bảo dưỡng:
Bề mặt nền sau khi được hoàn thiện bằng BONFLOOR cần được bảo vệ giữ ẩm, tránh sự mất nước sớm vì điều này có thể dẫn đến các vết rạn nứt. Có thể sử dụng các hợp chất bảo dưỡng để phun trực tiếp lên bề mặt BONFLOOR đã hoàn thiện. Nên che phủ và bảo vệ bề mặt sau khi quét lớp bảo dưỡng tránh mưa và các tác động cơ học để tránh bị ố màu, đổi màu và giữ độ láng bóng của bề mặt.
3. Thông số kỹ thuật:
- Độ cứng thang Mohs ở 28 ngày tuổi: 6-7
- Độ chống mài mòn ở 28 ngày tuổi (mg): 1.0 ASTM D1242
- Thời gian sử dụng: Vữa tăng cứng mặt sàn
+ Đi bộ lên trên: 2-3 ngày
+ Tải trọng nhẹ: 7-10 ngày
+ Lưu thông bình thường: 28 ngày
4. Định mức sử dụng:
- Sử dụng trung bình từ 4-6kg/1m2 tùy theo từng nhu cầu và mục đích sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vữa tăng cứng mặt sàn BONFLOOR, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với HADEMAT theo số Hotline: 088 652 1111. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi thông tin của khách hàng.